TAN CHẢY VỚI SỐT PHÔ MAI VÀ SỐT BƠ TRỨNG HOÀN TOÀN MỚI TẠI NGUYỄN SƠN
- Người viết: Nguyễn Sơn Bakery lúc
- Tin tức & Khuyến mại
- - 0 Bình luận
Sau một thời gian nghiên cứu Nguyễn Sơn Bakery hân hạnh giới thiệu tới các Quý khách hàng hai loại sốt đặc biệt: Sốt phô mai và Sốt bơ trứng.
Nổi tiếng với các sản phẩm bánh mì đa dạng, Nguyễn Sơn muốn đem lại trải nghiệm mới lạ hơn cho các khách hàng thông qua các loại sốt kết hợp cùng bánh mì.
Sốt bơ trứng sánh quyện thơm ngon thích hợp sử dụng để ăn trực tiếp cùng bánh mì nóng hoặc nướng
Sốt phô mai béo ngậy, thơm phức phết lên các lát bánh mì rồi nướng sẽ đem lại hương vị khó quên!
Hai loại sốt này sẽ được Nguyễn Sơn Bakery bán thử nghiệm tại các địa chỉ:
- Hà Nội: 637 Kim Mã, 196 Trần Duy Hưng,107 Thái Thịnh, 223 Xã Đàn, 21 Lạc Long Quân, 117 Nguyễn văn Cừ
- Hải Phòng: 257 Đà Nẵng và 201 Cầu Đất
Mức giá ưu đãi đầy hấp dẫn:
- Sốt phomai 200g 55k
- Sốt bơ trứng 200g 45k
Viết bình luận
Bình luận