Opera Cake - Chiếc bánh gói gọn sự cầu kỳ của người Pháp

Opera Cake - Chiếc bánh gói gọn sự cầu kỳ của người Pháp

Bánh Pháp từ lâu đã chinh phục thế giới bởi sự cầu kì và tinh tế vốn có. Trong số đó, không thể không nhắc đến Opera Cake - chiếc bánh đòi hỏi bàn tay khéo léo ở mức thượng thừa từ người thợ bánh lành nghề.

Bánh Opera cổ điển có cấu tạo 6 phần: 3 lớp bánh hạnh nhân mỏng. Mỗi lớp được tẩm syrup cà phê; một lớp buttercream có vị espresso, một lớp chocolate ganache, và cuối cùng được tráng bởi lớp chocolate láng bóng. Đòi hỏi thợ phải giữ được độ mỏng đồng đều giữa các lớp; để khi cắt ra, ta sẽ thấy hiệu ứng hài hoà giữa các tầng màu vàng nâu, nâu nhạt, nâu sậm xen kẽ nhau.

Phần vị khi thưởng thức cũng cuốn hút không kém phần nhìn. Với lớp đế làm từ hạnh nhân xay nhuyễn, phần kem buttercream béo nhẹ nhưng không hề ngấy, cộng thêm vị sôcôla xen lẫn cà phê. Tất cả như hoà quyện vào nhau để tạo ra "bản giao hưởng" cho thực khách ngay tại bàn ăn.

——————

NGUYỄN SƠN BAKERY

☎ SĐT: 0243.8222228

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/nguyensonbakerypage

🌐 Website: https://nguyenson.vn/

📧 Email: info@nguyenson.vn

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận