Croissant ngàn lớp - đa dạng cách thưởng thức
- Người viết: Nguyễn Sơn Bakery lúc
- Tin tức & Khuyến mại
- - 0 Bình luận
Những chiếc bánh sừng bò với hương bơ thơm béo đặc trưng lại còn đưa miệng với độ giòn xốp, dai dai từ "ngàn" lớp bánh. Nổi bật với hình dạng giống chiếc sừng ngộ nghĩnh, vàng duộm hấp dẫn, chiếc bánh đạt được độ ngon cả về thị giác lẫn vị giác.
Vậy nhưng bạn có biết, cách ăn Croissant rất đa dạng đặc biệt là khi kết hợp với nhiều nguyên liệu khác. Croissant không chỉ ăn không mà bạn có thể làm croissant kẹp với phô mai, thịt xông khói hay rau củ đều rất ngon. Đặc biệt, món croissant kẹp kem nổi tiếng không thể bỏ qua. Tuỳ vào sở thích bạn có thể lựa chọn "topping" để sáng tạo món croissant kẹp cho riêng mình. Hãy mua ngay Croissant của Nguyễn Sơn để thử chế biến tại nhà nhé!
- Bánh sừng bò đông lạnh mua về và nướng tại nhà
- Bánh sừng bò nóng hổi bán tại hệ thống cửa hàng Nguyễn Sơn. Bạn hoàn toàn có thể ghé mua trực tiếp hoặc gọi ship đem về!
Nhấc máy lên và đặt hàng ngay thôi nào!
An tâm mua sắm tại nhà các sản phẩm chất lượng của Nguyễn Sơn thông qua các hình thức:
Đặt hàng trực tiếp qua hotline: 0243.8222228
Đặt hàng trực tuyến qua website: https://nguyenson.vn/
Đặt hàng trực tuyến qua fanpage: https://www.facebook.com/nguyensonbakerypage/
#FREESHIP cho mọi đơn hàng với hoá đơn từ 150k trong vòng bán kính 3km áp dụng tại 2 cơ sở:
196 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy. ĐT: 024 3783 2905
94E Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, ĐT: 024 3942 6590
Các cửa hàng khác phí dịch vụ ship áp dụng dựa theo ứng dụng giao hàng!
Viết bình luận
Bình luận