BÁNH MÌ BAGUETTE – BIỂU TƯỢNG ẨM THỰC PHÁP

Đăng bởiNguyễn Sơn Bakery vào lúc

🌟 Giống như phở của người Việt, bánh mì baguette là biểu tượng của nước Pháp. Đối với người Pháp, một chiếc bánh baguette ngon là chiếc bánh đáp ứng đầy đủ các yếu tố: vỏ bên ngoài giòn cứng, nhân bên trong phải có màu nâu cà phê, mềm dẻo và thơm nức, màu bánh phải là màu dát vàng. Nhân bánh phải mềm và bông đến mức sau khi dùng hai ngón tay nén lại và thả ra thì nó sẽ quay trở lại đồ dày ban đầu ngay. 


🌟 Để làm được bánh baguette ngon cần khoảng 4 tiếng từ lúc nhào nặn bột cho đến lúc đóng khuôn và cho vào lò nướng. Sự khác biệt rõ nét nhất giữa bánh baguette được làm thủ công truyền thống và loại công nghiệp nằm ở chỗ bánh thủ công sau khi ra lò vẫn giữ được lớp bột mì trắng phủ trên bề mặt bánh. Thời điểm lý tưởng nhất để sử dụng bánh là khoảng một tiếng sau khi ra lò.
🌟 Với mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, Nguyễn Sơn Bakery luôn cố gắng làm ra những chiếc baguette đúng hương vị và chất lượng như những lò làm bánh truyền thống tại Pháp. 
🌟 Chỉ từ 10k cho một bữa sáng tuyệt hảo với bánh mì baguette tại Nguyễn Sơn, bạn sẽ thử ngay chứ?
--------------------------------
NGUYỄN SƠN BAKERY
Hotline: 02438222228
Website: http://nguyenson.vn/


Bài viết cũ Bài viết mới


1 bình luận

Vào lúc Viết bởi Phượng Đường dẫn bình luận
Bánh chỉ ship ở hà nội thôi ạ

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng