Níu kéo chút không khí, dù Giáng sinh đã qua

Níu kéo chút không khí, dù Giáng sinh đã qua

Đợi mòn chờ mỏi cả năm trời, vậy mà 2 ngày Giáng Sinh chỉ diễn ra vỏn vẹn 2 ngày chóng vánh rồi lại vội đi.

Nhưng bạn ơi chớ lo, vì miễn là những chiếc bánh mang sắc đỏ rực rỡ của Giáng Sinh vẫn được bày lên kệ tại cửa hàng Nguyễn Sơn mỗi ngày, thì chúng ta vẫn có thể níu Giáng Sinh ở lại lâu hơn một chút.

🍰 Chocolate & Strawberry charlotte: Dù có lối trang trí tối giản nhưng lại vô cùng bắt mắt. Bên ngoài bánh phủ một dải chocolate đen cuộn mỏng như những bông hoa thu hút, bên trong là cốt bánh thơm mềm từ dâu tây chua ngọt kết hợp cùng với chút hương vị chocolate đặc trưng.

🍰 Coco Love Cake: Một “khúc nhạc Giáng Sinh” hoàn hảo từ ngoài vào trong. Bên ngoài được phủ một lớp thạch dâu đỏ tươi và trang trí bằng các thanh socola rất bắt mắt. Bên trong là bánh mousse kem dừa và kem dâu xen kẽ cùng lớp thạch dâu, ăn vào mà nhớ đến đêm Giáng Sinh đã từng có những thời khắc vui vẻ và đáng nhớ đến nhường nào.

🍰 Coconut & Strawberry charlotte: Khi thưởng thức bánh, bạn như cảm thấy Giáng Sinh đang trở lại lần nữa, nhờ hương vị cuốn hút, lạ miệng của lớp kem dâu - dừa kết hợp với cốt bánh tạo thành tổng thể hài hoà, sẵn sàng đánh thức mọi vị giác.

——————

NGUYỄN SƠN BAKERY

☎ SĐT: 0243.8222228

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/nguyensonbakerypage

🌐 Website: https://nguyenson.vn/

📧 Email: info@nguyenson.vn

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận