Nguyễn Sơn Bakery - Mousse dâu tây
Mousse dâu tây
Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, xay nhuyễn 200g với đường ( lượng đường tùy khẩu vị của bạn nhé ) , còn lại cắt hạt lựu.  Nhớ chừa lại vài trái để trang trí nhé. Muốn tăng thêm vị dâu có thể dùng thêm syrup
Các bước thực hiện

- Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, xay nhuyễn 200g với đường ( lượng đường tùy khẩu vị của bạn nhé ) , còn lại cắt hạt lựu. Nhớ chừa lại vài trái để trang trí nhé. Muốn tăng thêm vị dâu có thể dùng thêm syrup

- Đánh bông whipping cream đến khi nổi gợn

- 4 lá gelatin ngâm nước lạnh cho nở mềm, sau đó chưng cách thủy cho tan, rồi cho vào trộn đều với whipping cream đã đánh bông và dâu đã chuẩn bị ở trên

- lót giấy nến xung quanh thành khuôn, cho hỗn hợp whipping và dâu lên cốt bánh gato. Dàn đều hỗn hợp rồi cho vào tủ lạnh đến khi đông đặc

- 2 lá gelatin chưng cách thủy với chút nước và syrup dâu, đổ lên mặt bánh

- Mousse đông lại lấy ra, trang trí với bánh quế nếu thích

open