Nguyễn Sơn Bakery - Mousse dâu tây
Mousse dâu tây
Mousse dâu tây
Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, xay nhuyễn 200g với đường ( lượng đường tùy khẩu vị của bạn nhé ) , còn lại cắt hạt lựu.  Nhớ chừa lại vài trái để trang trí nhé. Muốn tăng thêm vị dâu có thể dùng thêm syrup
Mousse dâu tây
Các bước thực hiện

- Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, xay nhuyễn 200g với đường ( lượng đường tùy khẩu vị của bạn nhé ) , còn lại cắt hạt lựu. Nhớ chừa lại vài trái để trang trí nhé. Muốn tăng thêm vị dâu có thể dùng thêm syrup

- Đánh bông whipping cream đến khi nổi gợn

- 4 lá gelatin ngâm nước lạnh cho nở mềm, sau đó chưng cách thủy cho tan, rồi cho vào trộn đều với whipping cream đã đánh bông và dâu đã chuẩn bị ở trên

- lót giấy nến xung quanh thành khuôn, cho hỗn hợp whipping và dâu lên cốt bánh gato. Dàn đều hỗn hợp rồi cho vào tủ lạnh đến khi đông đặc

- 2 lá gelatin chưng cách thủy với chút nước và syrup dâu, đổ lên mặt bánh

- Mousse đông lại lấy ra, trang trí với bánh quế nếu thích

open